กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  มอสโควประเทศรัสเซีย

ฉากกั้นห้องคือผนังที่กั้นระหว่างพื้นที่ของห้อง สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและแบ่งพื้นที่สำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ บทความนี้จะกล่าวถึงประโยชน์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์ หนึ่งในการใช้งานทั่วไปสำหรับพาร์ติชันคือการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ต่างๆ ซึ่งสามารถทำได้ด้วยผ้าม่านหรือมู่ลี่ แต่สมาร์ทกลาสเป็นโซลูชั่นที่ปลอดภัยกว่า ซึ่งยังเพิ่มแสงธรรมชาติเข้ามาในสำนักงานด้วย ฟิล์มบนกระจกกั้นแสงสะท้อนและความร้อนไม่ให้เข้ามา ทำให้ไม่ต้องใช้แสงประดิษฐ์น้อยลง ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน นอกจากนี้ ยังหรี่แสงโดยอัตโนมัติเมื่อแสงธรรมชาติสว่างเกินไป หมายความว่าพื้นที่สำนักงานของคุณจะมีระดับความสว่างที่สบายตาอยู่เสมออ่านเพิ่มเติม

A smart glass partition is a glass partition that has the ability to dim, reject heat and offer privacy.A smart glass partition can be used for many purposes. It can be used to divide office spaces, or to provide privacy for an individual workstation. There are many benefits to using a smart glass partition in your office such as heat rejection and privacy.The popularity of these partitions has been increasing in recent years. More offices are installing them for the benefits they offer like heat rejection and privacy. It is also beneficial because it does not require any manual intervention to change its settings like window film blinds do. อ่านเพิ่มเติม

ในสำนักงาน สิ่งสำคัญคือต้องมีฉากกั้นที่สามารถให้ความเป็นส่วนตัวและปิดกั้นสิ่งรบกวนจากโลกภายนอก แต่บางครั้งก็ไม่เพียงพอ เพื่อให้สภาพแวดล้อมในสำนักงานสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตั้งพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะได้ ฉากกั้นประเภทนี้มีประโยชน์มากมายซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาสำหรับพื้นที่สำนักงานของคุณ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเหมาะสำหรับสำนักงานเพราะสามารถช่วยลดความร้อน ความเป็นส่วนตัว และลดเสียงรบกวนได้ พวกเขายังได้รับความนิยมเนื่องจากติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเปรียบเทียบกับพาร์ติชันประเภทอื่นๆอ่านเพิ่มเติม

สมาร์ทกลาสเป็นหน้าต่างชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ควบคุมได้ เป็นที่รู้จักกันว่าหน้าต่างอัจฉริยะ หน้าต่างประเภทนี้มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใสและสีได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะมีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งมีเมื่อไม่นานมานี้ที่มีราคาไม่แพงและเข้าถึงได้สำหรับผู้บริโภคA สมาร์ทกลาสคือหน้าต่างชนิดหนึ่งที่ใช้กั้นห้องได้ ประกอบด้วยแผงสองบานขึ้นไปที่สามารถเปิดและปิดได้ แผงมักทำจากแก้ว แต่ก็สามารถทำจากวัสดุอื่นๆ เช่น ไม้ พลาสติก หรือโลหะได้เช่นกัน กระจกอัจฉริยะควบคุมโดยแอปบนโทรศัพท์ของผู้ใช้ แอปนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดและปิดแผงได้ตามต้องการ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถควบคุมปริมาณแสงธรรมชาติที่เข้ามาในห้องได้
อ่านเพิ่มเติม

หน้าจอพาร์ติชั่นสำนักงานกลายเป็นสิ่งจำเป็นในสำนักงานสมัยใหม่ ความต้องการความเป็นส่วนตัวมีมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการใช้ฟิล์มอัจฉริยะ คุณสามารถควบคุมความเป็นส่วนตัวและระดับแสงของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ฉากกั้นห้องที่มีกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากมีประโยชน์มากกว่าฉากกั้นทั่วไป กระจกอัจฉริยะให้อัตราการปฏิเสธความร้อนที่ดีกว่าและระดับความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน มอสโควประเทศรัสเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน มอสโควประเทศรัสเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน มอสโควประเทศรัสเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน มอสโควประเทศรัสเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน มอสโควประเทศรัสเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน มอสโควประเทศรัสเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp