กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  โซล ประเทศเกาหลีใต้

ด้วยกระจกอัจฉริยะ เราสามารถสร้างผนังกั้นห้องในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่ได้ สิ่งเหล่านี้ดีสำหรับความเป็นส่วนตัว ป้องกันเสียงรบกวน และรักษาความร้อนด้วยผนังกั้นที่ทำจากสมาร์ทกลาส เราสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาอุณหภูมิในสำนักงานให้สมดุลมากขึ้น คุณภาพการปฏิเสธความร้อนของวัสดุหมายความว่าสามารถป้องกันเสียงรบกวนและเก็บความร้อนได้ดีกว่า หน้าที่ของฉากกั้นเหล่านี้คือการแบ่งพื้นที่ภายในสำนักงาน ในขณะเดียวกันก็มอบระดับความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ทำงานและพนักงานคนอื่น ๆ ที่อาจอยู่ใกล้เคียง .อ่านเพิ่มเติม

ด้วยกระจกอัจฉริยะ เราสามารถสร้างผนังกั้นห้องในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่ได้ สิ่งเหล่านี้ดีสำหรับความเป็นส่วนตัว ป้องกันเสียงรบกวน และรักษาความร้อนด้วยผนังกั้นที่ทำจากสมาร์ทกลาส เราสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาอุณหภูมิในสำนักงานให้สมดุลมากขึ้น คุณภาพการปฏิเสธความร้อนของวัสดุหมายความว่าสามารถป้องกันเสียงรบกวนและเก็บความร้อนได้ดีกว่า หน้าที่ของฉากกั้นเหล่านี้คือการแบ่งพื้นที่ภายในสำนักงาน ในขณะเดียวกันก็มอบระดับความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ทำงานและพนักงานคนอื่น ๆ ที่อาจอยู่ใกล้เคียง . อ่านเพิ่มเติม

The window film is transparent to opaque and works best in the sealed areas of the office. Functions of the smart glass are the same as traditional windows with heat rejection, privacy and light control.For commercial offices, smart glass can replace blinds which are a long-term investment. When it comes to privacy, window film can replace curtains or blinds. It is more energy efficient than traditional windows because it blocks heat from entering your office space. With this window film installed at your workplace, you also get functions like glare reduction and light control for different times of day. The cost to install these advanced features may be higher than other options but these features can make a big difference in your workflow and will last for years without needing replacement.อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้คือประโยชน์ที่ได้รับ เช่น ความเป็นส่วนตัว การกันความร้อน และการหรี่แสง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมายสำหรับทั้งบริษัทและพนักงาน ช่วยให้บริษัทต่างๆ ประหยัดเงินค่าทำความร้อนในช่วงหน้าหนาวได้ เนื่องจากไม่กันความร้อนจากดวงอาทิตย์และกันแสงส่วนเกิน ซึ่งหมายความว่าพนักงานจะไม่สัมผัสกับอุณหภูมิที่ไม่สบายหรือแสงสว่างมากเกินไปเมื่อทำงานที่โต๊ะทำงาน
อ่านเพิ่มเติม

Glass partitions are a great way to create privacy and separate spaces in an office. Smart glass partitions are even better because they have the ability to regulate heat and light.Smart glass partitions can be used in any commercial office, such as offices for doctors, lawyers, accountants, etc. They can also be used in any space where there is a need for privacy but still want to allow light into the space.Today, with the development of smart glasses, we can use them to partition a room and create privacy.The partition is usually made from a transparent film that has an electronic controller that changes opacity when needed. This type of partition is more private than a regular one and it also helps to keep the room cool in summer.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน โซล ประเทศเกาหลีใต้ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp