กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  ลากอส ไนจีเรีย

ในสถานที่ทำงานสมัยใหม่ สำนักงานไม่ได้หมายถึงพื้นที่สำหรับพนักงานในการคิดและทำงานเท่านั้น พวกเขาได้พัฒนาเป็นพื้นที่ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบาย และความหรูหราแก่ผู้ใช้ นี่คือสาเหตุที่ผนังกั้นห้องด้วยกระจกอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับห้องประชุมและห้องประชุมด้วยเช่นกัน ความโปร่งใสช่วยให้สามารถกันความร้อนได้ ซึ่งอาจเป็นปัญหาใหญ่ในช่วงฤดูร้อน ความเป็นส่วนตัวทำให้ผู้คนสามารถทำในสิ่งที่พวกเขาทำโดยไม่มีใครมารบกวน และสุดท้าย ฉากกั้นกระจกเหล่านี้ช่วยให้ติดฟิล์มกรองแสงหรือมู่ลี่เพื่อใช้แทนผ้าม่านหรือฉากบังตาเมื่อจำเป็นอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้งานได้หลากหลาย สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงาน สร้างห้องประชุม หรือแม้แต่ให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อต้องการ ฉากกั้นทำจากกระจกนิรภัยคุณภาพสูงและมีกรอบที่บางมาก โครงมีความหนาเพียง 1 ซม. และมีผิวอะลูมิเนียมที่ทำให้ดูสวยงามและทันสมัย ​​ฉากกั้นห้องเป็นวิธีใหม่ในการแบ่งพื้นที่สำนักงาน เป็นกระจกอัจฉริยะที่ผู้ใช้สามารถควบคุมได้ ฉากกั้นสามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นโซนต่างๆ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปรับความโปร่งใสและความทึบได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ฉากกั้นประกอบด้วย 2 ชั้น ชั้นหนึ่งเป็นกระจกใสที่สามารถเปลี่ยนเป็นทึบแสงได้เมื่อต้องการ และอีกชั้นเป็นแบบสัมผัส- หน้าจอที่ละเอียดอ่อนซึ่งควบคุมความโปร่งใสและความทึบของกระจก อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันเป็นสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แยกช่องว่างสองช่อง สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า หรือสร้างความรู้สึกเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องมักใช้ในสำนักงานเพราะสร้างความเป็นส่วนตัวและแบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนทำงานต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสร้างความรู้สึกของลำดับชั้นระหว่างพนักงาน เช่น โดยการวางพนักงานที่มีตำแหน่งสูงกว่าในด้านหนึ่ง และพนักงานที่มีลำดับต่ำกว่าในอีกด้านหนึ่งอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องกระจกใช้กันอย่างแพร่หลายในการแบ่งพื้นที่ในสำนักงาน ผนังกั้นห้องเหล่านี้มีหน้าที่หลายอย่าง สามารถให้ความเป็นส่วนตัวหรือกันความร้อนได้ อย่างไรก็ตาม หากพาร์ติชั่นแก้วกลายเป็นทึบ ก็จะสูญเสียฟังก์ชันการทำงานและสร้างงานเพิ่มให้กับผู้ที่ต้องดูแลรักษาแทน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ควรใช้กระจกกั้นห้องแบบโปร่งแสงเป็นทึบแสง โดยฟิล์มกรองแสงแบบใสเป็นทึบแสงที่สามารถเปลี่ยนจากแบบใสเป็นแบบทึบได้ตามความต้องการของผู้ใช้ การใช้พลังงานของอาคารไม่สามารถแยกออกจากการออกแบบหน้าต่างและวิธีการของอาคารได้ ถูกครอบครองเนื่องจากการตัดสินใจมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้พลังงานนั้นทำขึ้นในระดับบุคคลโดยผู้อยู่อาศัยเองในกิจกรรมประจำวันภายในพื้นที่
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในอาคารสำนักงานเชิงพาณิชย์ สามารถใช้เป็นฉากกั้นห้อง มู่ลี่ ฟิล์มกรองแสง หรือแม้แต่ฉากกั้นห้อง ข้อดีของการใช้กระจกอัจฉริยะคือ:- กันความร้อน: สามารถกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 90% ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในอาคารจะไม่ได้รับ สูงเกินไป- Privacy: ยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการปิดกั้นการมองเห็นจากภายนอกที่มองเข้ามาทางหน้าต่างโดยที่ยังเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามา- Dimming: ยังหรี่แสงในเวลากลางคืนเพื่อให้ผู้คนนอนหลับได้ดีขึ้นโดยไม่ถูกรบกวนจากแหล่งกำเนิดแสงภายนอก .

สมาร์ทกลาส การผลิตใน ลากอส ไนจีเรีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน ลากอส ไนจีเรีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน ลากอส ไนจีเรีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน ลากอส ไนจีเรีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน ลากอส ไนจีเรีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน ลากอส ไนจีเรีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp