กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์

Smart Glass In Offices หมายถึงพาร์ติชันที่ทำจากกระจกสลับได้ซึ่งสามารถแบ่งพาร์ติชันเป็นแผงโปร่งแสงและทึบแสงได้จำนวนมาก ทำให้สามารถปรับพื้นที่สำนักงานได้ตามการใช้งานพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะสำหรับสำนักงานมีประโยชน์อย่างไร? สามารถกันความร้อนได้ดีกว่ามู่ลี่และม่านสำนักงานทั่วไป ซึ่งหมายความว่าสำนักงานที่มีพาร์ติชันเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศหรือเครื่องทำความร้อนบ่อยเท่ากับสำนักงานที่ไม่มีพาร์ติชัน สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในอาคารสำนักงานที่มีคนใช้งานหนาแน่นซึ่งมักจะต้องผ่านช่วงเวลาที่แหล่งจ่ายไฟจำกัด นอกจากนี้ยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการ แต่อนุญาตให้มีการประชุมหรือการนำเสนอในห้องเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องมีห้องอื่นสำหรับการประชุมหรือการนำเสนอ เพราะสิ่งที่คุณต้องทำคือปรับว่าแผงใดโปร่งใสและแผงใดทึบด้วยอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล เช่น โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ฉากกั้นห้องช่วยเพิ่มสไตล์และความสง่างามให้กับทุกพื้นที่ รวมถึงบริเวณรับแขกหรือห้องรอที่น่าเบื่ออ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น เทคโนโลยีนี้สามารถใช้เพื่อแบ่งพาร์ติชันและแบ่งพื้นที่ รวมทั้งให้ความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อน ด้วยความช่วยเหลือของกระจกอัจฉริยะ ทำให้สามารถใช้พื้นที่สำนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และพนักงานก็สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ในหัวข้อนี้ เราจะพูดถึงประโยชน์ของการใช้กระจกอัจฉริยะ รวมถึงกรณีการใช้งานยอดนิยมสำหรับเทคโนโลยีนี้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส ความทึบ และสี ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพราะมีความสามารถในการกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวกระจกอัจฉริยะสามารถทำขึ้นได้ด้วยฟิล์มกรองแสงที่โปร่งใสถึงทึบแสง สิ่งนี้ทำให้เจ้าของสำนักงานสามารถควบคุมปริมาณแสงที่เข้าสู่พื้นที่สำนักงานได้ กระจกอัจฉริยะประเภทนี้กำลังเข้ามาแทนที่มู่ลี่ เนื่องจากสามารถให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและประหยัดพลังงานได้ในระดับที่สูงขึ้นอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่สามารถกำหนดค่าได้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว เป็นฉนวน และเพิ่มการป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ สามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมสำนักงานโดยรวม นี่คือข้อดีบางส่วน: - ความเป็นส่วนตัว: ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าฉากกั้นแบบเดิม สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในสำนักงานแบบเปิดโล่งที่ไม่มีฉากกั้น - การปฏิเสธความร้อน: ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการขับไล่ความร้อนจากดวงอาทิตย์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือเดือนที่ร้อนขึ้นของปี - การหรี่แสง: อัจฉริยะ กระจกยังมีความสามารถในการหรี่แสงและเพิ่มความสว่างได้ตามต้องการ ซึ่งสามารถช่วยประหยัดพลังงานและผลิตภาพได้ อีกทั้งยังให้มุมมองที่น่าดึงดูดใจจากภายในหรือภายนอกหน้าต่างสำนักงานของคุณ
อ่านเพิ่มเติม

ด้วยการขยายตัวของเมืองที่เพิ่มขึ้นและการขาดพื้นที่ว่างในเมือง สำนักงานจึงกลายเป็นที่อยู่อาศัยแบบปิด กระจกอัจฉริยะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อน สร้างแสงธรรมชาติ และควบคุมระดับความเป็นส่วนตัวเพื่อปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสม แว่นตาใสครอบคลุมพื้นที่สำนักงานมากกว่า 25% ที่ใช้ในอาคารพาณิชย์ ซึ่งหมายความว่าอาคารต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อป้องกันความร้อน และโดยปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับบริษัทต่างๆ เช่นกัน นอกจากนี้ ฉากกั้นกระจกไม่เพียงแต่ปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้คนมองเห็นภายนอก ซึ่งช่วยเพิ่มอารมณ์และประสิทธิภาพในการทำงาน

สมาร์ทกลาส การผลิตใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp