กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก

การแบ่งพาร์ติชันได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวสำหรับแต่ละบุคคล แต่ไม่ต้องเสียแสงสว่าง กระจกจากฉากกั้นออกแบบมาเพื่อกันความร้อนซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงาน พาร์ติชันนี้ยังสามารถใช้เป็นฟิล์มกรองแสงได้ ซึ่งอาจโปร่งใสหรือทึบก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมักใช้ในสำนักงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องการหน้าต่าง กระจกจากฉากกั้นออกแบบมาเพื่อกันความร้อนซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานอ่านเพิ่มเติม

เทรนด์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในที่ทำงาน คือ การมีผนังกั้นห้องที่มีคุณสมบัติควบคุมแสงและความร้อน พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวในขณะเดียวกัน นวัตกรรมนี้จึงเป็นวิธีการลดการใช้พลังงาน การนำเทคโนโลยีลดความร้อนมาใช้ในสำนักงานไม่เพียงแต่จะลดค่าใช้จ่ายด้านเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดเงินค่าทำความร้อนอีกด้วย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับฉากกั้นสำนักงานเพราะสามารถควบคุมปริมาณแสงแดดที่ส่องเข้ามาและลดแสงสะท้อนได้ ในทั้งสองกรณี ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงจะแทนที่มู่ลี่ เนื่องจากนำเสนอโซลูชั่นที่ดีกว่าสำหรับการควบคุมความเป็นส่วนตัวและอุณหภูมิ อ่านเพิ่มเติม

กระแสของหน้าจอกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเป็นประเด็นร้อนในช่วงนี้ บางคนกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว ในขณะที่บางคนต้องการความอบอุ่นในออฟฟิศ อย่างไรก็ตาม สมาร์ทกลาสสกรีนทำให้แต่ละคนสามารถเลือกรูปแบบการทำงานของตนเองได้ สำหรับบางคน ฉากกั้นห้องให้ความเป็นส่วนตัวตามต้องการ สำหรับคนอื่น ๆ กระจกอัจฉริยะเปิดโอกาสให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาจากหน้าต่างในบริเวณใกล้เคียง และสำหรับบางคน การสลับระหว่างพาร์ติชันและหน้าต่างก็เป็นทางเลือกที่ดี บางบริษัทกำลังใช้หน้าจอกระจกอัจฉริยะเพื่อให้ผู้คนจำนวนมากสามารถทำงานร่วมกันบนหน้าจอเดียวได้ในเวลาเดียวกัน แทนที่จะมีคนสองหรือสามคนทำงานบนหน้าจอเดียว พวกเขาสามารถทำงานใน "ส่วน" ที่แตกต่างกันของหน้าจอเดียวได้ เพื่อไม่ให้เสียสมาธิหรือขัดจังหวะเวลาคุยกับคนที่อาจนั่งอยู่ข้างหลังเราอ่านเพิ่มเติม

Privacy is something that has always been a hot topic when it comes to offices. Blinds were one of the solutions to this problem, but they offer little in terms of heat rejection. Smart glass is a solution that solves this dilemma.Industries like healthcare, retail, and education have begun using smart glass for many different reasons. One of the most compelling reasons for utilizing these types of partitions is to reject heat from coming into an office and keep everyone comfortable in the workplace so they can be more productive. Window films transparent to opaque are also another option for providing heat exclusion and privacy in commercial offices.
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นส่วนสำคัญของสำนักงาน ให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันเสียงรบกวน แต่ก็ต้องประหยัดพลังงานด้วย กระจกอัจฉริยะในสำนักงานช่วยแก้ปัญหานี้ได้ กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่สามารถหรี่แสงได้เพื่อกันแสงและเสียงรบกวนจากโลกภายนอก ในขณะที่ยังช่วยให้ผู้คนที่อยู่คนละฟากฝั่งมองเห็นกันได้ นอกจากนี้ยังกันความร้อนจากแสงแดดและป้องกันแสงสะท้อนจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่าฉากกั้นแบบเดิมๆ

สมาร์ทกลาส การผลิตใน เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp