กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่สามารถนำไปใช้กับหน้าต่างที่มีอยู่ได้ มีความสามารถในการกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวในขณะเดียวกันก็บังแสง ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์หรือโรงเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและการควบคุมอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ตลาดกระจกอัจฉริยะกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การให้ความเป็นส่วนตัวไปจนถึงการกันความร้อนไม่ให้เข้าสู่ตัวอาคาร กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมาย ติดฟิล์มได้ 2 วิธี คือ ติดด้านในหรือด้านนอกหน้าต่าง ตัวเลือกจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่จำเป็นในพื้นที่สำนักงาน เช่น ถ้าใครต้องการบังแสงหรือความร้อนก็ต้องการทาด้านนอกเพื่อให้แสงสะท้อนและความร้อนกลับออกจากตัวอาคารอ่านเพิ่มเติม

อาคารพาณิชย์จำเป็นต้องกั้นห้อง ฉากกั้นกระจกสามารถใช้กับพื้นที่สำนักงานและพื้นที่เชิงพาณิชย์อื่นๆ เพื่อสร้างความรู้สึกโล่ง ทั้งยังฉลาดเพราะมีคุณสมบัติและฟังก์ชันมากกว่าที่คิด Windows ต้องสามารถจัดการกับการปฏิเสธความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว และยังดูดีในด้านสุนทรียภาพอีกด้วย ฟิล์มกรองแสงแบบใสไปจนถึงแบบทึบแสงเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับจุดประสงค์นี้ เพราะทำงานทั้งสามอย่างได้อย่างไร้ที่ติ พืชในสำนักงานต้องการแสงแดด ฟิล์มกรองแสงไม่เก็บความร้อนไว้ จึงสามารถวางต้นไม้ไว้ที่นั่นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนสูงเกินไป อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องคือผนังที่กั้นพื้นที่ของห้องออกเป็นสองช่องหรือมากกว่า ฉากกั้นห้องมักทำจากผนังแห้ง แต่ก็ทำจากไม้ โลหะ หรือวัสดุอื่นๆ ได้เช่นกัน พาร์ติชันอาจเป็นแบบชั่วคราวหรือถาวรก็ได้ พาร์ติชันใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและแยกพื้นที่ทำงาน พวกเขายังให้การป้องกันจากเสียงและลม ด้วยการใช้พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะ พื้นที่สำนักงานมีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในขณะที่ยังคงรองรับความต้องการความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการทดสอบในสำนักงานเชิงพาณิชย์ มันถูกใช้เพื่อแทนที่ผนังกั้นซึ่งมักใช้เพื่อแยกพื้นที่สำนักงานออกเป็นห้องต่างๆ ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของกระจกอัจฉริยะคือความสามารถในการลดการปฏิเสธความร้อน การใช้กระจกอัจฉริยะจะช่วยลดความจำเป็นในการติดมู่ลี่หรือผ้าม่านซึ่งอาจเป็นการเพิ่มงบประมาณของอาคารที่มีราคาแพง หน้าต่างทำด้วยฟิล์มที่สามารถโปร่งใสหรือทึบแสงขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ในเวลาใดก็ตาม . ฟิล์มมีรูพรุนขนาดเล็กซึ่งช่วยให้แสงเข้าได้มากขึ้นเมื่อโปร่งใส และให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเมื่อทึบแสง
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass windows are already installed in most offices around the world. Partitions in offices can also be made with this smart glass technology. This is a high-tech way to improve office productivity without compromising on privacy.The glass partition system enables a range of different light and privacy settings to make it the perfect partition system for any office environment. The partition will automatically filter out intense light and noise, providing maximal privacy for your open plan office space.

สมาร์ทกลาส การผลิตใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp