กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย

การใช้เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น กระจกอัจฉริยะสามารถใช้กั้นพื้นที่ ให้ความเป็นส่วนตัว และทำหน้าที่เป็นโฆษณาได้ เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์หลายอย่าง เช่น กันความร้อนและยังประหยัดพลังงานอีกด้วย ตัวแบ่งยังปรับได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ได้ทั้งพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตามหลักการแล้ว ควรวางไว้ในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ เช่น นอกพื้นที่ต้อนรับของบริษัทหรือพื้นที่รอ ซึ่งพนักงานอาจไม่ต้องการนั่งร่วมกับลูกค้าหรือลูกค้าอ่านเพิ่มเติม

There are multiple benefits to using smart glass in offices. The first is that it offers privacy of conversations or meetings. People sitting next to one another can be on completely different websites at the same time. It also acts as a partition for those who do not want to be disturbed. Another benefit is that the windows can become completely transparent when needed, which can help with heat rejection and keep offices cool during the summer monthsWith partition, you will now have complete privacy without a curtain or blinds needed. Smart glass also helps reduce sun glare and temperature inside the office building. อ่านเพิ่มเติม

One of the most interesting changes in office layout is the integration of smart glass. It is a partition that can be used as both a window and an opaque wall. In general, it lets more light into the office while maintaining privacy.It is also good at rejecting heat which means that it can compensate for heating or cooling issues in an office so employees don't need to work in spaces that are too hot or too cold.อ่านเพิ่มเติม

หนึ่งในวิธีที่นิยมใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์คือการแบ่งพาร์ติชัน วิธีนี้จะช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและมีสิ่งรบกวนน้อยลง เนื่องจากผู้คนสามารถกั้นพื้นที่ด้วยประตูที่ปิดด้านหลังได้ บางบริษัทอย่าง Alphabet, Apple และ Samsung ได้ใช้ฉากกั้นเหล่านี้ในสำนักงานของตนแล้ว
อ่านเพิ่มเติม

มู่ลี่ฟิล์มติดหน้าต่างเป็นกระจกอัจฉริยะประเภทหนึ่งที่สามารถใช้กั้นพื้นที่ของห้องได้ สำนักงานเป็นสถานที่ที่ผู้คนทำงานและทำธุรกิจ โดยปกติจะแบ่งเป็นห้องเล็กๆ ที่มีฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว เช่น ห้องประชุมคณะกรรมการหรือห้องทีม ฉากกั้นห้องเหล่านี้สามารถทำจากกระจก ไม้ หรือวัสดุอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำจากกระจกอัจฉริยะเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มติดกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสได้ตามความต้องการของผู้ใช้ มีประโยชน์มากมายที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีนี้ เช่น ให้ความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อนในขณะที่หรี่แสงในพื้นที่สำนักงานเมื่อจำเป็น

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp