กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  อิสตันบูลตุรกี

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในอาคารสำนักงานเชิงพาณิชย์ สามารถใช้เป็นฉากกั้นห้อง มู่ลี่ ฟิล์มกรองแสง หรือแม้แต่ฉากกั้นห้อง ข้อดีของการใช้กระจกอัจฉริยะคือ:- กันความร้อน: สามารถกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 90% ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในอาคารจะไม่ได้รับ สูงเกินไป- Privacy: ยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการปิดกั้นการมองเห็นจากภายนอกที่มองเข้ามาทางหน้าต่างโดยที่ยังเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามา- Dimming: ยังหรี่แสงในเวลากลางคืนเพื่อให้ผู้คนนอนหลับได้ดีขึ้นโดยไม่ถูกรบกวนจากแหล่งกำเนิดแสงภายนอก .อ่านเพิ่มเติม

การแบ่งพาร์ติชันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการออกแบบพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัว ช่วยรักษาอุณหภูมิที่สบาย และทำให้จัดการเสียงได้ง่ายขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย พวกเขายังให้ประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อนและความเป็นส่วนตัว การใช้ฟิล์มอัจฉริยะสำหรับการแบ่งพาร์ติชันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากมีประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และแม้แต่ความปลอดภัยจากรังสี UV อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการทดสอบในสำนักงานเชิงพาณิชย์ มันถูกใช้เพื่อแทนที่ผนังกั้นซึ่งมักใช้เพื่อแยกพื้นที่สำนักงานออกเป็นห้องต่างๆ ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของกระจกอัจฉริยะคือความสามารถในการลดการปฏิเสธความร้อน การใช้กระจกอัจฉริยะจะช่วยลดความจำเป็นในการติดมู่ลี่หรือผ้าม่านซึ่งอาจเป็นการเพิ่มงบประมาณของอาคารที่มีราคาแพง หน้าต่างทำด้วยฟิล์มที่สามารถโปร่งใสหรือทึบแสงขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ในเวลาใดก็ตาม . ฟิล์มมีรูพรุนขนาดเล็กซึ่งช่วยให้แสงเข้าได้มากขึ้นเมื่อโปร่งใส และให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเมื่อทึบแสงอ่านเพิ่มเติม

ด้วยความช่วยเหลือของกระจกอัจฉริยะ สำนักงานสามารถแบ่งพาร์ติชันด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สามารถให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานและยังป้องกันความร้อนจากแสงแดด เพื่อให้สภาพแวดล้อมการทำงานมีประสิทธิผลและสะดวกสบาย สิ่งสำคัญคือต้องมีระบบแบ่งพาร์ติชันที่เหมาะสม ฉากกั้นไม่ควรให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานเท่านั้น แต่ยังป้องกันความร้อนจากแสงแดดอีกด้วย กระจกอัจฉริยะเป็นระบบกั้นห้องแบบหนึ่งที่ใช้ฟิล์มหรือหน้าจอที่ประกอบด้วยผลึกเหลวด้านหนึ่งซึ่งสามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยอุปกรณ์ที่ไวต่อการสัมผัส .ฟิล์มหรือกระจกอัจฉริยะถูกติดตั้งในลักษณะที่ปิดหน้าต่างและประตูของอาคารสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานรวมทั้งบังแสงแดดด้วยสามารถหรี่แสงได้เมื่อไม่มีคนอยู่ข้างในเพื่อให้ใช้งาน ไม่สิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่จำเป็น
อ่านเพิ่มเติม

One of the most interesting changes in office layout is the integration of smart glass. It is a partition that can be used as both a window and an opaque wall. In general, it lets more light into the office while maintaining privacy.It is also good at rejecting heat which means that it can compensate for heating or cooling issues in an office so employees don't need to work in spaces that are too hot or too cold.

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน อิสตันบูลตุรกี– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน อิสตันบูลตุรกี– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน อิสตันบูลตุรกี– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน อิสตันบูลตุรกี – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน อิสตันบูลตุรกี– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน อิสตันบูลตุรกี
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp