กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก

การใช้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขามีข้อดีหลายประการเหนือมู่ลี่และผ้าม่านแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากประโยชน์ที่ชัดเจนของความสามารถในการควบคุมปริมาณแสงที่ส่องผ่านเข้ามาแล้ว ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ อีกจำนวนมาก พาร์ติชันนี้สามารถทำให้โปร่งใสไปจนถึงทึบแสงได้ เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวเมื่อจำเป็น พวกเขายังให้การปฏิเสธความร้อนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในสภาพแวดล้อมสำนักงานที่ผู้คนมักจะนั่งใกล้หน้าต่างเป็นเวลานาน ฉากกั้นห้องสามารถติดตั้งฟิล์มกรองแสงได้ตั้งแต่แบบใสไปจนถึงแบบทึบ คุณจึงปรับได้ตามความต้องการในขณะนั้น ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนมู่ลี่หรือผ้าม่านเพื่อรับประโยชน์เช่นเดียวกับกระจกอัจฉริยะ แต่ก็หมายความว่าไม่เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสำนักงานอย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันความร้อนและความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงสว่างเข้ามา ประโยชน์ของฉากกั้นเหล่านี้คือสามารถเปลี่ยนเป็นโปร่งใสหรือทึบแสงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของสำนักงาน สิ่งนี้ช่วยให้อาคารปฏิบัติตามหลักปฏิบัติด้านความยั่งยืนโดยการลดการใช้แสงประดิษฐ์ในระหว่างวัน และให้พื้นที่ส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนหรือกำลังมีการสนทนาที่ละเอียดอ่อน อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นส่วนสำคัญของสำนักงาน ให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันเสียงรบกวน แต่ก็ต้องประหยัดพลังงานด้วย กระจกอัจฉริยะในสำนักงานช่วยแก้ปัญหานี้ได้ กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่สามารถหรี่แสงได้เพื่อกันแสงและเสียงรบกวนจากโลกภายนอก ในขณะที่ยังช่วยให้ผู้คนที่อยู่คนละฟากฝั่งมองเห็นกันได้ นอกจากนี้ยังกันความร้อนจากแสงแดดและป้องกันแสงสะท้อนจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่าฉากกั้นแบบเดิมๆอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถเปิดและปิดได้ มักทำจากแก้ว แต่ก็สามารถทำจากวัสดุอื่นได้เช่นกัน พาร์ติชันใช้เพื่อแบ่งสำนักงานออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า พาร์ติชันคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถเปิดและปิดได้ มักทำจากแก้ว แต่ก็สามารถทำจากวัสดุอื่นได้เช่นกัน ฉากกั้นห้องใช้สำหรับแบ่งสำนักงานออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในพื้นที่สำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนต่างๆ พาร์ติชันนี้ยังติดตั้งเซ็นเซอร์และกล้องที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวและเสียงได้ พาร์ติชันนี้เป็นวิธีที่ดีในการสร้างความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงานแบบเปิด นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับเสียงและเพิ่มผลผลิต
อ่านเพิ่มเติม

ในเวลาที่พื้นที่สำนักงานมีราคาสูง การแบ่งพื้นที่ทำงานบนชั้นเดียวอาจเป็นเรื่องยาก ฉากกั้นห้องกระจกอัจฉริยะมอบทางเลือกทั้งความเป็นส่วนตัวและความยืดหยุ่นในที่ทำงาน ผนังกั้นห้องยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้พนักงานมีสมาธิจดจ่อกับงานของตน ช่วยลดสิ่งรบกวนและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยการตัดเสียงรบกวนและภาพที่ทำให้เสียสมาธิ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp