กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  ลิมา เปรู

การแบ่งพาร์ติชันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการออกแบบพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัว ช่วยรักษาอุณหภูมิที่สบาย และทำให้จัดการเสียงได้ง่ายขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย พวกเขายังให้ประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อนและความเป็นส่วนตัว การใช้ฟิล์มอัจฉริยะสำหรับการแบ่งพาร์ติชันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากมีประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และแม้แต่ความปลอดภัยจากรังสี UVอ่านเพิ่มเติม

Partition and office space is limited in most of the buildings. Hanging blinds is a good alternative to windows. But, hanging blinds is not only expensive but it will also be difficult to maintain. The smart glass can be a solution for that problem.The window film transparent to opaque feature also makes it possible for partition walls with openings that are less than 75% of the total window opening area, with all other restrictions applying as they do today. One of the major benefits is heat rejection which helps keep the building cool in hot weather and bright during winter months. It also decreases glare on computer screens and provides privacy for meeting rooms or office spaces where cubicles are used to partition work spaces,Lastly it gives companies more flexibility by being able to have an open office environment without compromising on privacy or security features like partitions allow them to. อ่านเพิ่มเติม

The window film is transparent to opaque and works best in the sealed areas of the office. Functions of the smart glass are the same as traditional windows with heat rejection, privacy and light control.For commercial offices, smart glass can replace blinds which are a long-term investment. When it comes to privacy, window film can replace curtains or blinds. It is more energy efficient than traditional windows because it blocks heat from entering your office space. With this window film installed at your workplace, you also get functions like glare reduction and light control for different times of day. The cost to install these advanced features may be higher than other options but these features can make a big difference in your workflow and will last for years without needing replacement.อ่านเพิ่มเติม

ทุกวันนี้ สำนักงานกำลังพัฒนาไปสู่พื้นที่ที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการเพิ่มกระจกอัจฉริยะ ตัวอย่างของกระจกอัจฉริยะในสำนักงาน ได้แก่ ฉากกั้น หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และห้องประชุม ฉากกั้นเป็นส่วนของห้องที่ทำหน้าที่เป็นฉากกั้นสำนักงานและสามารถสร้างได้โดยใช้กระจกอัจฉริยะ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถใช้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและแยกเสียงในขณะที่สามารถเปลี่ยนจากโหมดโปร่งใสเป็นโหมดทึบได้ การใช้พาร์ติชันอีกแบบหนึ่งคือสำหรับชั้นวางของแบบเปิดซึ่งผู้คนสามารถมองผ่านได้และค้นหารายการเฉพาะโดยไม่ต้องเปิดจริง ๆ สำหรับข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวกระจกอัจฉริยะประเภทสุดท้ายที่เห็นได้ทั่วไปในสำนักงานคือหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งให้แสงธรรมชาติ ต้นทุนพลังงานจากแสงแดดต่ำ ความต้องการแสงประดิษฐ์ลดลง
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ในพื้นที่สำนักงานได้ ใช้แยกห้องหรือสร้างใหม่ก็ได้ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการควบคุมอุณหภูมิและความเป็นส่วนตัวในพื้นที่สำนักงาน ฉากกั้นเป็นโครงสร้างที่แยกพื้นที่หนึ่งออกจากอีกพื้นที่หนึ่ง ในสำนักงาน ฉากกั้นมักใช้เพื่อสร้างสำนักงานภายในพื้นที่เปิดโล่ง หรือเพื่อแยกพื้นที่ทำงานต่างๆ ภายในห้องเดียวกัน กระจกอัจฉริยะได้รับความนิยมในสำนักงานเชิงพาณิชย์เนื่องจากมีประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อนและการควบคุมความเป็นส่วนตัว ในขณะที่ ประหยัดค่าใช้จ่ายและติดตั้งได้ง่าย สมาร์ทกลาสประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือมู่ลี่ฟิล์มติดหน้าต่างซึ่งสามารถติดตั้งกับหน้าต่างที่ไม่มีกรอบหรือช่องรอบได้

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน ลิมา เปรู– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน ลิมา เปรู– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน ลิมา เปรู– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน ลิมา เปรู – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน ลิมา เปรู– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน ลิมา เปรู
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp