กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  มอสโควประเทศรัสเซีย

These smart glass partition divides the room into two areas. One of the areas is a meeting room that can be seen by people in the office when they do not want to interact with people. This would allow meetings between individuals to take place privately while still having access to the rest of the employees.The smart glass in this meeting room utilizes a heat rejection system that rejects heat from one side, keeping it cool and private. The other side is transparent and offers visibility of activity on both sides. The smart glass can also be used as window film, allowing for privacy and better temperature regulation as well.อ่านเพิ่มเติม

Smart glass, otherwise known as electrochromic glass, is a type of glass that has the ability to switch back and forth between transparent and opaque. This is done through a change in voltage from an external power source which reacts to temperature. It can be used to provide privacy when desired or for controlling the amount of light coming into the building. Smart Glasses have many more functions such as keeping the office building cooler by blocking out some of the sun's heat, saving on energy costs by keeping artificial lights from having to be turned off during the day, and they can also help save money by replacing blinds with clear window coverings that block out excess light while still letting in natural light.A lot of commercial offices are now using smart glasses instead of blinds because they need privacy without having to close up their entire office building. Privacy is not just important for protecting data or intellectual property but it also helps keep employees more focused without being distracted by what’s happenin. อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานได้ มีคุณสมบัติการปฏิเสธความร้อนที่ปฏิเสธความร้อนจากดวงอาทิตย์และยังหรี่ลงเมื่อดวงอาทิตย์สว่างเกินไป ฉากกั้นห้องประเภทนี้เป็นที่นิยมในหมู่สำนักงานเพราะให้ความเป็นส่วนตัวและยังลดแสงที่ส่องเข้ามาอีกด้วย ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่ใช้ในสำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ พาร์ติชันนี้ยังมีฟังก์ชันการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสงอีกด้วย พาร์ติชันนี้เป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ พาร์ติชันนี้ยังมีฟังก์ชันการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสงอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะคือพาร์ติชันสำนักงานประเภทหนึ่งที่แอปควบคุมได้ เป็นที่รู้จักกันว่าฟิล์มอัจฉริยะหรือฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ ฉากกั้นห้องช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้ว่าต้องการแสงสว่างและความเป็นส่วนตัวมากน้อยเพียงใดโดยขึ้นอยู่กับความต้องการ ประโยชน์หลักของการใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือไม่บังแสงธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวและมีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อน พาร์ติชันเหล่านี้ยังเป็นที่นิยมเนื่องจากอนุญาตให้ใช้เทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อนตามธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าจะไม่สร้างความร้อนเพิ่มเติมในสำนักงานหรือที่บ้าน ซึ่งช่วยประหยัดเงินค่าเครื่องปรับอากาศได้
อ่านเพิ่มเติม

สำนักงานมักออกแบบให้มีผนังกั้นตั้งแต่หนึ่งผนังขึ้นไป ซึ่งใช้สร้างพื้นที่ส่วนตัวด้านหนึ่งและอีกด้านเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ฉากกั้นห้องเหล่านี้สามารถทำจากแก้ว ไม้ โลหะ หรือวัสดุอื่นๆ ฉากกั้นห้องที่เป็นกระจกมักมีฟิล์มที่กระจายแสงและสร้างความเป็นส่วนตัวระหว่างช่องว่างทั้งสอง เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะใช้เพื่อควบคุมปริมาณความร้อนที่ผ่านผนังกั้นแต่ละห้องในสำนักงาน ทำได้โดยการติดฟิล์มกรองแสงที่ด้านหนึ่งของพาร์ติชันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในช่วงวันฤดูร้อน

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน มอสโควประเทศรัสเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน มอสโควประเทศรัสเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน มอสโควประเทศรัสเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน มอสโควประเทศรัสเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน มอสโควประเทศรัสเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน มอสโควประเทศรัสเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp