กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานได้ มีความสามารถในการกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังเป็นฟิล์มอัจฉริยะที่สามารถติดบนหน้าต่างของสำนักงานได้ สามารถหรี่แสงและบังแสงในระหว่างวันได้ และยังมีความสามารถในการเปลี่ยนเป็นกระจกใสในตอนกลางคืนเพื่อให้มองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ดียิ่งขึ้น ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ มีความสามารถในการหรี่แสงและปฏิเสธความร้อน ทำได้โดยใช้ฟิล์มอัจฉริยะบนกระจก ฉากกั้นห้องยังสามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ มีความสามารถในการหรี่แสงและปฏิเสธความร้อน ทำได้โดยใช้ฟิล์มอัจฉริยะบนกระจก พาร์ติชันนี้ยังสามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วยอ่านเพิ่มเติม

ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ปัญหาของพาร์ติชันแบบเดิมคือพาร์ติชันไม่ให้ความเป็นส่วนตัวและไม่ประหยัดพลังงาน ผนังกั้นห้องในสำนักงานพาณิชย์ใช้เพื่อแบ่งพื้นที่เปิดออกเป็นเวิร์กสเตชันขนาดเล็ก ผนังกั้นห้องเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับจุดประสงค์นี้ และผนังเหล่านี้เมื่อก่อนทำจากอะลูมิเนียม แต่ปัจจุบันกระจกอัจฉริยะกำลังเข้ามาแทนที่ เนื่องจากมีฟังก์ชันการใช้งานมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ปรับปรุงสภาพแวดล้อมรอบตัวด้วย อ่านเพิ่มเติม

Smart Glass ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นพาร์ติชันที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส เป็นวิธีที่ดีในการให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงานและยังช่วยควบคุมอุณหภูมิ การปฏิเสธความร้อนของพาร์ติชันนี้ดีกว่าพาร์ติชันแบบเดิมมาก ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่ได้ และใช้ได้ทั้งกับฉากกั้นห้องและฉนวนหน้าต่างอ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a window film that can be transparent or opaque, depending on the time of day. It also has a heat rejection system to keep the office cool without air conditioning and UV protection.Adding smart glass to commercial offices will improve the interior design and provide benefits like privacy, energy efficiency, and even cost savings.
อ่านเพิ่มเติม

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกระจกอัจฉริยะในฐานะวัสดุกั้นห้องในสำนักงานพาณิชย์ หลักๆ แล้วเป็นเพราะทั้งฉลาดกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าโซลูชันแบบเดิม ในหัวข้อนี้ เราจะพูดถึงบทบาทของกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์และวิธีที่กระจกอัจฉริยะเข้ามาแทนที่มู่ลี่ และหน้าต่างเป็นวัสดุแบ่งพาร์ติชันที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยปกติแล้ว พาร์ติชันจะใช้เพื่อแบ่งโซนหรือช่องว่างสองโซนเพื่อความเป็นส่วนตัว วิธีดั้งเดิมในการสร้างการแบ่งแยกเหล่านี้คือการใช้ผนังทึบแสงหรือเพียงแค่แบ่งพื้นที่ด้วยตัวแบ่งที่ทำจากวัสดุต่างๆ ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงไม้ ขึ้นอยู่กับประเภทของพื้นที่สำนักงาน มีโซลูชันการแบ่งพาร์ติชันอื่นๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้ เช่น ห้องเล็กและห้องประชุม พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมีข้อดีหลายประการเหนือพาร์ติชันแบบเดิม เช่น สามารถควบคุมระดับความทึบได้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการสำหรับพื้นที่สำนักงานด้วยฟิล์มกรองแสงที่โปร่งใสจนถึงทึบแสง นอกจากนี้ยังร้อนขึ้นได้ง่ายและปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าพนักงานไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp